Lịch sử đèn trang trí quán cafe

Lịch sử đèn trang trí quán cafe


Ở những năm 1990 khi những thành tựu của Châu Âu du nhập vào nước ta, nền kinh tế bắt đầu phát triển nhất đối với thành thị và khu công nghiệp đông dân cư. Các quán café bắt đầu mọc lên với mục đích phục vụ người dân, tuy nhiên trong thời đại này quán café không được chú trọng nhiều đến hình thức, thiết kế, nội thất cũng như cách trang trí đèn dành cho cửa hàng của mình

Quá trình thay đổi của đèn trang trí quán cafe

Tuy nhiên khi quá trình làm ăn bắt đầu ổn định, thì đó là lúc nhiều cửa hàng mọc lên với nhiều thiết kế khác nhau, độc đáo và thu hút khách hàng hơn rất là nhiều. Với hệ thống hạ tầng cao cấp, âm thanh ánh sáng, các loại đèn trang trí hiện đại và độc đáo hơn đã hút khách của những cửa hàng quán café lúc trước. Chính vì vậy nếu không chịu thay đổi bạn có thể mất rất nhiều khách hàng.


Với sự trở lại của trang trí và kiểu dáng trong thiết kế cửa quán cafe sau khi xuống đến mức thấp nhất của những năm 1990, một lần nữa đèn trang trí quán cafe đã tìm thấy sự trở lại của chính mình trong cả đối tượng khách hàng cũng như danh sách đồ uống. Có rất nhiều kiểu dáng đèn trang trí dành cho quán café tuyệt đẹp, trong cả hai phong cách truyền thống và hiện đại, với các dây treo, chao đèn được thiết kế nhiều cạnh lấp lánh,cũng như hạt pha lê trơn, dạng thấu kính và dạng ống phát ra ánh sáng rực rỡ từ bên trong. Trong nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, từ những kiểu dáng như treo, đèn thả trồng cây, chữ cái ấn tượng và rõ ràng những chiếc đèn trang trí này mang lại một hiệu ứng ánh sáng trang trí và làm nổi bật hẳn lên cho một căn phòng.

Tính năng đèn trang trí cafe

Thông thường, đèn trang trí quán cafe được đặt ở vị trí trung tâm, và thường chúng vừa mang tính chất cung cấp nguồn ánh sáng cho cửa hàng của bạn mà còn giúp cho không gian căn phòng thêm ấn tượng, hấp dẫn và thu hút khách hơn rất nhiều. Hiện nay chúng thường được xem là một yếu tố quan trọng trong phối hợp chiếu sáng tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau, đèn trang trí quán cafe vẫn có thể có hiệu quả như một điểm đặc trưng ở các dãy bàn ghế cafe, trên bàn ăn hoặc trong một hành lang có trần cao. 
Đừng để điều này hạn chế trí tưởng tượng của bạn - hiệu quả có thể kịch tính và đáng ngạc nhiên khi chúng được sử dụng trong việc bố trí các mẫu đèn trang trí cũng như lựa chọn màu sắc cho các loại đèn một cách tốt hơn. Sử dụng các mẫu đèn treo lơ lửng, đèn treo tường trên các hành lang hoặc ở mỗi bàn uống café một chiếc như một nguồn sáng đặc trưng. Đèn trang trí quán cafe thậm chí có thể được sử dụng ở hai bên của quầy thu ngân của cửa hàng, như là một giải pháp đặc biệt hiệu quả, nơi không gian bị hạn chế.
Hãy nhớ rằng, cũng vậy, khi lựa chọn một đèn trang trí quán cafe cho một căn phòng, một sự sắp xếp trang trí tỉ mỉ sẽ luôn luôn tạo ra sự kịch tính. Đèn trang trí quán cafe quá nhỏ cho không gian sẽ không phù hợp và sẽ không cung cấp những tác động mà nó mang lại.

Đặt mua đèn trang trí phòng khách

Phê Decor

Hotline: 01656 9999 57 . Hỗ trợ 24/24 các ngày trong tuần.

Email: phedecor@gmail.com

Văn phòng: Số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận Facebook